Glen Johnson vừa ký gia hạn hợp đồng một năm với Stoke, cam kết ở lại cùng The Potters ít nhất cho đến mùa hè năm 2018.


Johnson, cầu thủ với bản hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào mùa hè này, đã có 21 lần khoác áo câu lạc bộ trong tất cả các giải đấu mùa giải này.
“Đó là quyết định không cần phải suy nghĩ đối với tôi khi câu lạc bộ ngỏ ý rằng họ muốn tôi ký gia hạn hợp đồng,” Johnson chia sẻ trên trang web bóng đá của câu lạc bộ.
“Cho đến nay tôi thực sự yêu thích khoảng thời gian khoác áo Stoke City. Mọi người đã khiến tôi cảm thấy mình thực sự được chào đón kể từ khoảnh khắc tôi bước qua cách cửa hai năm trước và đây là câu lạc bộ tuyệt vời để ở lại.
“Tôi vẫn cảm thấy như mình có rất nhiều việc để làm với tư cách là một cầu thủ và mong muốn tiếp tục giúp Stoke City tiến lên.”
Sự nghiệp ấn tượng của Johnson bao gồm thành công giành chức vô địch Premier League với Chelsea và FA Cup với Liverpool cũng như 54 lần khoác áo đội tuyển Anh.
Hậu vệ cánh phải 32 tuổi này đã gia nhập câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool vào năm 2015.
“Khi bạn có rất nhiều cầu thủ với khả năng và kinh nghiệm như Glen trong đội hình, nếu để họ ra đi, bạn sẽ thực sự rất ngu ngốc,” huấn luyện viên Stoke Mark Hughes cho biết.
“Cậu ấy 32 tuổi và vẫn là trụ cột chính trong kế hoạch của tôi và không cần thiết phải nói nhiều, tôi rất vui khi cậu ấy đồng ý ký bản gia hạn hợp đồng.”